Trung Tâm Ngoại Ngữ - Tin Học - Kỹ Năng Mentoring

Về chúng tôi

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin hoc – Kỹ năng Mentoring được thành lập vào tháng 06 năm 2010, với hơn 9 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy về ngôn ngữ, kỹ năng và tin học ứng dụng trong kinh doanh và marketing, chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu với phương pháp giảng dạy bộ môn tin học ứng dụng trong kinh doanh và markerting.

Vì sao chọn Mentoring?

Trung tâm Mentoring hoạt động với sứ mệnh tạo ra giá trị tốt nhất cho các học viên, giúp học viên học tập hiệu quả và có thể áp dụng ngay những điều được học vào trong hoạt động thực tiễn của doanh nghiệp.

  • Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong việc giảng dạy ngoại ngữ cho người đi làm, giảng dạy về tin học ứng dụng trong kinh doanh và marketing thực chiến.
  • Với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm nhiều năm được chọn lựa kỹ càng, chúng tôi luôn muốn học viên của mình phải nhận được giá trị tốt nhất với thời gian và công sức đã bỏ ra.
  • 8.000 + học viên đã và đang được đào tạo tại Mentoring là con số rất ấn tượng với chúng tôi, là động lực lớn để mentoring tiếp tục sứ mệnh kết nối giá trị của mình

lớp học SEO chuyên sâu

Lớp học SEO chuyên sâu tại Mentoring

Có những khóa học nào tại Mentoring?

Chúng tôi không ngừng tìm tòi, sáng tạo và nghiên cứu từ nhu cầu trực tiếp của học viên để cho ra đời những khóa học chuyên sâu phù hợp với nhu cầu và giải quyết những mong muốn, khó khăn của các bạn. Hiện nay, Mentoring đang chiêu sinh các khóa học:

  • Khóa học Tiếng Anh cho người đi làm: Tiếng Anh cho người mất gốc, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh chuyên ngành (Học 1 kèm 1 cùng giảng viên).
  • Khóa học kỹ năng: Kỹ năng ứng xử trong giao tiếp kinh doanh, Kỹ năng thuyết trình, Kỹ năng tổ chức lãnh đạo,…
  • Khóa học tin học ứng dụng trong kinh doanh và marketing: Khóa học SEO, khóa học Digital marketing chuyên sâu, Khóa học kinh doanh online vận hành 1 người,…

Những ai có thể tham gia khóa học tại Mentoring?

Bạn là sinh viên chuẩn bị ra trường muốn trang bị những kiến thức trước khi đi làm.

Bạn là người kinh doanh online mong muốn tìm hiểu những cách thức bán hàng hiệu quả hơn.

Bạn là nhân viên marketing muốn nâng cao kiến thức để hoàn thành tốt công việc tại doanh nghiệp